NGĂN CHẶN HÔI NÁCH CÙNG PHẤN LẠNH ZN

posted in: Mẹo làm đẹp | 0

Hôi nách là một trong những vấn đề nhạy cảm mà mọi người thường ít khi nói tới, cũng như rất khó để góp ý hay bàn luận với nhau.
Khi mới phát hiện mình bị hôi nách, người ta thường có xu hướng ngại giao tiếp với người khác, giữ khoảng cách với mọi người và khi xuất hiện ở những nơi đông đúc sẽ tỏ ra rất lo lắng và khó chịu.


Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách được xác định do sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi ở phần nách, bao gồm các tuyến mồ hôi nhỏ và lớn, gây ra hiện tượng tiết ra nhiều mồ hôi ở vùng nách, cộng hưởng với các vi khuẩn mới gây ra mùi khó chịu như chúng ta đã biết. Cơ bản thì các tuyến này bất cứ ai cũng có cả, tuy nhiên những người bị xác định là hôi nách thì sự hoạt động của những tuyến này mạnh hơn bình thường.
Chỉ với 280K cho 1 hộp phấn lạnh ZN (dùng đc từ 4-5 tháng) là một phương pháp ngăn mùi, giảm tiết mồ hôi hiệu quả 100%, giúp vùng nách của bạn khô thoáng không còn mùi khó chịu suốt cả ngày.
TỰ TIN VẬN ĐỘNG CẢ NGÀY CÙNG ZN NHÉ.

CÓ THỂ ĐẶT MUA SẢN PHẨM THEO HOTLINE: 098.554.7000 HOẶC XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM TẠI LINK: https://tramhealthy.com/product/phan-lanh-zn/